Tôi tên là Nguyễn Minh Phụng, xuất thân từ ngành Sư phạm Toán của trường ĐH Thủ Dầu Một. Trước khi tôi thi vào ngành Sư phạm Toán, tôi là người rất đam mê về Công nghệ thông tin và Điện-Điện tử, nhưng vì lý do sức khỏe nên tôi chọn cho mình con đường Sư phạm với mong muốn truyền cho học sinh những kiến thức mà mình có, sau đó là bảo vệ sức khỏe của mình.

Nhưng sau những chuỗi ngày tôi học Toán trên giảng đường Đại học, tôi chợt nhận ra rằng cuộc sống của tôi có ý nghĩa khi và chỉ khi tôi được sống và thực hiện những đam mê của mình, và đó cũng chính là những cái mà tôi thích.

Tốt nghiệp ngành Toán, tôi không chọn con đường như bao đứa bạn cùng lớp ở thời ĐH – làm giáo viên dạy Toán, tôi chọn cho mình con đường tiếp tục nghiện cứu và giảng dạy Tin học để tự bổ trợ kiến thức cho mình và truyển cảm hứng động lực cho những học trò của tôi, đặc biệt là các em nhỏ.

Bốn năm học Toán là bốn năm tôi không đụng gì đến Công nghệ thông tin, kiến thức tụt hậu nhiều so với công nghệ hiện tại nhưng bằng sự đam mê và nhiệt huyết tôi sẽ cố gắng chinh phục vượt qua những khó khăn để đón chào ánh nắng bình minh trên con đường phía trước.

Hiện tại, tôi là chủ sáng lập thương hiệu Opestek – một công ty chuyên thực hiện các dự án phần mềm, thiết kế website, lắp đặt thiết bị an ninh để phục vụ đời sống.

Trang Blog này là trang cá nhân của tôi để tôi có thể lưu trữ và chia sẻ những bài viết, sản phẩm tiện ích hay đến mọi người mà tôi có dịp được tiếp xúc.

Dưới đây là một số hình ảnh về tôi:

Buổi chia sẻ cấp khoa - khoa Ngữ Văn về chủ đề "Đờn ca tài tử trong đời sống người dân Bình Dương"
Buổi chia sẻ cấp trường về chủ đề “Đờn ca tài tử trong đời sống người dân Bình Dương”
Giải thưởng Nghiên cứu khoa học cấp trường của trường Đại học Thủ Dầu Một
Giải thưởng Nghiên cứu khoa học cấp trường của trường Đại học Thủ Dầu Một
Buổi hội ngộ cuối cùng của ASHITA TECH - Dự án khởi nghiệp đầu tiên
Buổi hội ngộ cuối cùng của ASHITA TECH – Dự án khởi nghiệp đầu tiên
Giao lưu cùng Đỗ Nhật Nam trong một khóa tu tại chùa Hoằng Pháp
Giao lưu cùng Đỗ Nhật Nam trong một khóa tu tại chùa Hoằng Pháp
Buổi lễ bế mạc Lễ xuất gia gieo duyên lần 4 tại chùa Giác Ngộ
Buổi lễ bế mạc Lễ xuất gia gieo duyên lần 4 tại chùa Giác Ngộ

Facebook Comments