Về tôi

Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn đến bạn, tôi rất vui khi bạn có duyên đọc được những thông điệp này!
Tôi tên là Nguyễn Minh Phụng. Hiện tại tôi là chuyên gia với 3 năm kinh nghiệm và đã phục vụ hơn 100+ cá nhân và doanh nghiệp trong ngành Đào tạo Tin học, Thiết kế Website và Online Marketing.

DẦU TIẾNG – QUÊ HƯƠNG NƠI TÔI KHÔN LỚN!
Được sinh ra và lớn lên giữa những cánh rừng Cao Su bát ngát Dầu Tiếng. Ngay từ nhỏ, tôi nhìn bốn bề đâu đâu cũng thấy những cây Cao Su xanh lá, vì nhà tôi nằm giữa rừng Cao Su cơ mà.
Ba Mẹ của tôi cũng làm nghề khai thác nhựa (mủ) Cao Su, làm cho Công ty Cao Su của Nhà nước và làm ở vườn nhà. Đúng là mỗi nghề có cái khổ cái sướng khác nhau, khi người khác bắt đầu đi ngủ thì Ba Mẹ tôi bắt đầu đi ra rừng để làm lúc 12 giờ đêm. Một mình cùng với con dao cạo, đèn đội trên đầu giữa rừng vắng vẻ, ngoài trời thì có những cơn gió lạnh rùng mình pha lẫn tiếng ếch nhái kêu thảm thiết, đôi khi nghe cả tiếng khè khè của rắn dưới gốc Cao Su.

Rừng Cao Su mùa thay lá!
Rừng Cao Su mùa thay lá!

Tuy vậy, nhưng mà Ba Mẹ cùng Cao Su, cái nghề “Tìm vàng trắng” đã nuôi anh em tôi khôn lớn, nên người.

Hồ Dầu Tiếng
Hồ Dầu Tiếng

TUỔI THƠ KHÔNG CÓ GÌ NGOÀI VỌC PHÁ
Vùng quê nghèo nên chúng tôi cũng không có gì để chơi, ngoài chiếc đèn Acquy để đi cạo mủ. Tôi đx không biết bao nhiêu lần bị đánh đòn vì cái tội tháo rồi làm hỏng Chiếc đèn của nhà làm Ba không đi làm được. Tôi còn nhớ, trận đòn dữ nhất là khi tôi tháo cái TV rồi chẳng biết ráp lại.
Có lẽ do tính hiếu động tò mò, nên đến khi tôi học lớp 8, Ba mua cho tôi một chiếc máy tính bàn, tôi được dịp vọc phá nhiều hơn. Tôi dùng chiếc điện thoại Nokia 3110c để làm modem truy cập mạng, dành ra cả giờ đồng hồ chỉ để tải PDF eBook nặng có vài Mb. Nhưng chính những giây phút đó đã là nơi khởi điểm của thói quen đọc sách, tự học và sự đam mê yêu thích công nghệ.
Tôi đã đạt được một số giải thưởng trong các cuộc thi HSG Tin học, Tin học trẻ, Sáng tạo trẻ của UBND, Tỉnh Đoàn Bình Dương, Sở KHCN, Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Dương tổ chức. Xem thêm một giải thưởng nhỏ của tôi năm 2012

Tôi còn là Người sáng lập của ITECH4U – diễn đàn TOP 3 về Di động của Việt Nam từ năm 2008 – 2010.

Thành viên BTC Trainning Camera quan sát, Tổng đài nội bộ, Hội nghị truyền hình
Thành viên BTC Training Camera quan sát, Tổng đài nội bộ, Hội nghị truyền hình

Có lẽ đó cũng chính là cơ duyên để tôi theo đuổi và phục vụ khách hàng trong lĩnh vực CNTT như hiện nay. Hiện tại tôi là chuyên gia với 3 năm kinh nghiệm và đã phục vụ hơn 100+ cá nhân và doanh nghiệp trong ngành Đào tạo Tin học, Thiết kế Website và Online Marketing.

TÔI LÀ NGƯỜI THEO PHẬT GIÁO VÀ THÍCH HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG
Tôi rất thích tìm hiểu học hỏi những lời dạy của Đức Phật: Về Tứ diệu đế, Bát chánh đạo, Thập nhị nhân duyên, .. Tôi cảm thấy rất tuyệt vời khi vận dụng những lời dạy của Đức Phật vào cuộc sống. Có lẽ do vậy, tôi lại yêu thích hoạt động thiện nguyện Cộng đồng, cả cả tổ chức bên ngoài lẫn ở chùa, đặc biệt là Chùa Hoằng Pháp.

Tham gia Cài Hoa và Dân Y tại Vương Quốc Campodia
Tham gia Cài Hoa và Dân Y tại Vương Quốc Campodia
Việt Dã Doanh Nhân - Olympic2030
Việt Dã Doanh Nhân – Olympic2030
Chia sẻ Đờn ca tài tử CLB trường ĐH Ngân hàng TP. HCM
Chia sẻ Đờn ca tài tử CLB Nhà văn hóa sinh viên TP. HCM
Phục vụ Khám chữa bệnh từ thiện cùng BV Medic Bình Dương và Công ty Xăng dầu Hồ Bửu
Phục vụ Khám chữa bệnh từ thiện cùng BV Medic Bình Dương và Công ty Xăng dầu Hồ Bửu
Cùng các bạn Thanh niên Chùa Hội An
Cùng các bạn Thanh niên Chùa Hội An
Cùng Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải - SBC Bình Dương phòng chống tội phạm mạng
Cùng Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải – SBC Bình Dương phòng chống tội phạm mạng
Hưởng ứng Em yêu Biển đảo Quê hương Đài Tiếng Nói Việt Nam tại Hà Nội
Hưởng ứng Em yêu Quê hương Đất Nước Đài Tiếng Nói Việt Nam tại Hà Nội

MONG ĐƯỢC KẾT NỐI VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI!
Tôi là người cởi mở và thích chia sẻ, nên khi có duyên đọc được những dòng chữ này, hãy để lại lời nhắn cho tôi. Tôi rất vui khi được biết và kết nối với bạn, cùng nhau chia sẻ những điều hay trong cuộc sống.

Hãy liên hệ với tôi, Hiện tại tôi là chuyên gia với 3 năm kinh nghiệm và đã phục vụ hơn 100+ cá nhân và doanh nghiệp trong ngành Đào tạo Tin học, Thiết kế Website và Online Marketing.

HÃY ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO TÔI NGAY BÂY GIỜ ĐỂ CÙNG KẾT NỐI!
Cảm ơn bạn rất nhiều!
Nguyễn Minh Phụng

 

[contact-form-7 id=”899″]