Nguyễn Hữu Lam – Người truyền lửa Marketing online tại Đồng Nai!

Sau khóa học của thầy Nguyễn Hữu Lam – Người truyền lửa Marketing online tại Bình Dương! tôi lại tiếp tục theo chân thầy để được thầy chỉ dạy trong khóa học Marketing online tại Đồng Nai.

Nguyễn Hữu Lam – Người truyền lửa Marketing online tại Đồng Nai!
Nguyễn Hữu Lam – Người truyền lửa Marketing online tại Đồng Nai!

Tôi biết mình phải Liên tục tiến lên!

Tôi chọn học liên tục trong khóa học Marketing online tại Đồng Nai. Tôi rất tâm đắc với câu danh ngôn “Tôi không sợ những kẻ tập một lần 10.000 cú đá, tôi chỉ sợ những kẻ tập 10.000 lần một cú đá” của Huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long. Nên tôi có một quyết định: Ở đâu thầy tổ chức khóa học, tôi sẽ cố gắng sắp xếp theo chân thầy. Cùng thầy chia sẻ và giúp đỡ những ai đang học & ứng dụng Marketing online vào kinh doanh, đặc biệt là những bạn trong khóa Marketing online tại Đồng Nai.

Marketing online tại Đồng Nai – Khai phá cơ hội

Tôi tâm đắc bởi Sứ mệnh của thầy Nguyễn Hữu Lam, Thầy chia sẻ với tôi và mọi người “Trong số các diễn giả lớn tại Việt Nam, có lẽ chỉ có Thầy Nguyễn Hữu Lam là người duy nhất chọn con đường dạy ở tỉnh lẻ. Bởi ở đó còn sơ khai về Marketing online, và họ đang cần thầy!“. Tôi cho chúng tôi những số liệu và chúng tôi biết rằng Marketing online tại Đồng Nai là việc người kinh doanh nơi đây cần phải làm vì còn nhiều cơ hội, có rất nhiều tiềm năng.

Marketing online tại Đồng Nai – Ai hành động là người chiến thắng!

Với tôi, đi học mang đến cho ta sự hiểu biết, có thêm cái nhìn mới, nhưng để thành công, bắt buộc ta phải cố gắng hết mình. Tôi may mắn là học trò của Thầy, không những thầy cho tôi kiến thức, mà thầy còn cho tôi những cơ hội mới.

Nguyễn Hữu Lam – Người truyền lửa Marketing online tại Đồng Nai!
Nguyễn Hữu Lam – Người truyền lửa Marketing online tại Đồng Nai!

Tôi là người làm trong lĩnh vực này 3 năm, trải qua những công việc như Thiết kế website, Đào tạo tin học văn phòng. Tôi có hơn 100+ học viên, nhưng tôi biết rằng mình cần phải học học nhiều lắm. Tôi gặp được thầy, tôi có cơ hội giúp đỡ mọi người về marketing online, đặc biệt là Marketing online tại Đồng Nai.

Những hạt giống đầu tiên khi tôi học Marketing online tại Đồng Nai

Tôi đã bắt đầu có blog này, bằng 3 năm kinh nghiệm chinh chiến trong lĩnh vực Thiết kế website, có cả những Website tại Đồng Nai nữa, tôi đúc kết được những kinh nghiệm và bắt đầu gieo hạt, mong muốn giúp đỡ cho những ai bước đầu học marketing, đặc biệt là Marketing online tại Đồng Nai.

Tôi hạnh phúc vì tôi làm được những điều đó, được sự khởi nguồn từ thầy Nguyễn Hữu Lam.

Và, những con người tuyệt vời tại Marketing online tại Đồng Nai

Những lời sau cùng tôi muốn chia sẻ trong bài viết này, có lẽ là tôi cảm nhận được những con người tuyệt vời tại đây. Ai nấy cũng năng lượng, sẵn sàng học hỏi, sự gắn kết và yêu thương.

Người bạn gặp đều là người nên gặp, chuyện xảy ra trong đời, đều là cần xảy ra!

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x