7 lý do bạn cần học Marketing online càng sớm càng tốt!

Có thể bạn đang là bạn bè của tôi trong các lớp học & dịch vụ Marketing online, hoặc cũng có thể là ai đó không quen biết tôi. Nhưng là ai đi nữa, khi bạn đọc được nội dung này nghĩa là bạn đang rất khát khao tìm hiểu về Marketing online. Nếu thật sự như vậy, thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé! Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn chủ đề “7 lý do bạn cần học Marketing online càng sớm càng tốt!

 

Lý do thứ nhất: Giá trị bạn nhận được ngay sau khóa học.

Khi nắm vững các kỹ năng này bạn sẽ biết thị trường đang cần gì, muốn gì, phân khúc khách hàng của bạn ở đâu và các thị trường ngách cũng như cung cấp sản phẩm, dịch vụ đúng nhu cầu khách hàng. Giảm thiểu tối đa rủi ro, cơ hội thành công cao hơn. 

Lý do thứ hai: Có kỹ năng Marketing Online thì ngay cả sinh viên cũng có thể kinh doanh và mở bất kỳ công ty hay startup nào mình muốn.

Vì quan trọng của kinh doanh là làm sao tiếp cận khách hàng, làm hài lòng khách hàng, đưa sản phẩm, quảng cáo hiệu quả đến khách hàng, nâng tầm thương hiệu bản thân. Nên Marketing Online là cách tốt để mở rộng thị trường giúp các bạn trẻ khởi nghiệp có lợi nhuận.

Lý do thứ ba: Bạn sẽ theo kịp thời đại công nghệ 4.0.

Có sản phẩm tốt không chưa đủ mà bạn cần phải bắt kịp xu hướng thị trường, bắt công nghệ làm việc cho mình thì bạn mới có thể nâng cao năng suất công việc, tối ưu hóa nguồn nhân lực.Như Billgate đã từng nói:
Trong 5-10 năm nữa, bạn chỉ có hai lựa chọn:
Hoặc kinh doanh cùng internet
Hoặc không kinh doanh nữa

Lý do thứ tư: Liệu rằng điện thoại xịn như Iphone X chỉ để nghe, gọi, nhắn tin, check in facebook? 

Sắm điện thoại xịn có lẽ là cách để khẳng định đẳng cấp bản thân. Tuy nhiên nếu biết sử dụng hiệu quả thì chiếc điện thoại lại mặc nhiên trở thành công cụ vô cùng hữu ích cho bạn. Ngoại trừ những chức năng ai cũng biết như tôi đã nói ở trên nếu bạn bạn biết Marketing online thì hẳn đó lại là 1 công cụ kiếm tiền tuyệt vời nhất.

Lý do thứ nămNắm bắt thông tin nhanh nhạy.

Vì khi làm Marketing Online phần lớn nhân sự sẽ làm việc trên mạng, dành nhiều thời gian Online và dùng nhiều app và phần mềm mới. Cho nên, kỹ năng nắm bắt thông tin, sử dụng thiết bị mới và cập nhật sự kiện, công nghệ mới của bạn rất nhanh nhạy và luôn mở rộng.

Lý do thứ sáu:  Làm việc mọi lúc mọi nơi.

Khi bạn đã làm chủ được marketing online thì dù ở đâu bạn cũng có thể điều hành công việc, nắm bắt thị trường và đưa sản phẩm tiếp cận đến khách hàng nhanh nhất

Lý do thứ bảy:  Cam kết chất lượng sau khóa học.

Bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi tham gia khóa học với Cộng đồng đang ra sức học hỏi và luyện tập về Marketing tại Bình Dương. Được học tập và đồng hành cùng đồng đội trên con đường kinh doanh online.
Còn chần chừ gì nữa. Hãy để công nghệ làm việc cho bạn ngay hôm nay!

4
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
LongNguyễn Minh PhụngHuy Huynh Minh Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Huy Huynh Minh
Guest
Huy Huynh Minh

1 vé đi đến tương lai

Long
Guest
Long

Hômnào rãnh ghé qua bọn mình nhé anh Huy.

Long
Guest
Long

Học marketing cùng nhau rất thú vị.