5 Bí mật bạn cần biết nếu muốn chạm đến khách hàng nhanh hơn!

Có nhiều cách giúp bạn dễ dàng chạm đến khách hàng thông qua internet, trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết 5 Bí mật bạn cần biết nếu muốn chạm đến khách hàng nhanh hơn!

Bí mật thứ nhất

Hầu hết mọi người khi kinh doanh đều đổ xô đi chạy quảng cáo, mà ít ai xét xem sản phẩm/Dịch vụ của mình thường thì khách hàng sẽ tự đi tìm đến hay là Sản phẩm/ Dịch vụ của mình sẽ bán được dễ hơn nếu chúng ta mang tới khách hàng. Ở đây mình không khuyên chúng ta sẽ chọn 1 trong 2, mà là chọn cả hai, nhưng phải xét xem thường thì Khách hàng đi tìm sản phẩm hay là mang sản phẩm tới khách hàng sẽ bán dễ hơn.

Ví dụ: Các loại camera quan sát, phụ tùng xe, các loại cửa, nhôm kính, Bất động sản, nhà ở … thì thường khách hàng sẽ phải đi tìm doanh nghiệp. Và hành vi là họ sẽ hỏi người quen, tìm kiếm Google, Tìm trên Youtube, …Do đó, chúng ta cần phải xuất hiện ở Google, Youtube, … thì sẽ dễ chạm đến khách hàng nhất. Hãy sở hữu cho mình một website, và SEO cho web của mình, hoặc chạy Google Ads, Xây dựng video ở Youtube là cách hữu hiệu nhất.

Quần áo, Đồ ăn, Mỹ phẩm, … Là thứ có thể khiến cho Khách hàng tức thì yêu thích, do đó Facebook, … là kênh khiến sản phẩm dễ chạm đến khách hàng nhất.

Hãy chọn cả hai, phân tích xem ở sản phẩm thì ở trường hợp nào thì nó sẽ ở dạng khách hàng đi tìm hay mình cần mang sản phẩm đến khách hàng và chọn kênh phù hợp.

Bí mật thứ hai

Mình sẽ tập trung nói với trường hợp Khách hàng đi tìm sản phẩm / Dịch vụ. Đọc đến đây thì chắc bạn đã biết chọn kênh nào cho ổn rồi phải không? Đó là hãy sở hữu cho mình ít nhất một website, và ra sức xây dựng nội dung bài viết – SEO hay thử chạy một vài chiến dịch Google Ads để có thể chạm đến khách hàng nhanh hơn.

Làm là phải ra sức, SEO rất cần sự am hiểu sản phẩm / Dịch vụ và viết bài đúng từ khóa người dùng hay tìm. Google Ads thì bạn sẽ bỏ tiền ra để xuất hiện ở vị trí TOP đầu trên Google.

Nhưng bạn phải làm nếu muốn mang dịch vụ / sản phẩm của mình chạm đến khách hàng.

Bí mật thứ ba

Bí mật thứ ba là .. Hầu hết ai đã nghiên cứu về Marketing online thì đều làm những việc ở  Bí mật thứ hai và ít ai quan tâm đến Bí mật thứ bốn.
Trung bình bạn sẽ phải trả ít nhất là 3 triệu, thông thường từ 5 triệu cho dịch vụ SEO, và phải thực hiện liên tục ít nhất 3 tháng mới có kết quả cho những ngành ít cạnh tranh, còn lại thông thường từ 4 – 6 tháng cho một kế hoạch SEO bài bản.

Số tiền cần bỏ ra cho SEO ít nhất là hơn 10 triệu cho một dự án ban đầu với mức độ cạnh tranh cực kỳ thấp.

Nếu bạn chạy Google Ads, bạn phải thật sự am hiểu, hoặc là có tiền và sẵn sàng đầu tư. Đối thủ của bạn cũng sẽ sẵn sàng trả tiền nhiều hơn cho Google để vượt mặt bạn.

Ai cũng làm nên cạnh tranh cao, nhưng không phải vì thế mà ta không làm. Hãy đọc bí mật số bốn bạn sẽ có cách nghĩ khác hơn.

Bí mật thứ bốn

Google Maps chính là chìa khóa. Hiện tại ít ai chú trọng đến vấn đề này. Bạn để ý mà xem.

Kết quả tìm kiếm thì Địa điểm doanh nghiệp sẽ xuất hiện ở nhóm vị trí thứ hai sau Quảng cáo.

Bạn SEO tốt đến cỡ mấy thì có thể bạn vẫn bị xếp sau Địa điểm Google Maps.

Google ưu tiên xuất hiện Địa điểm doanh nghiệp ở gần nơi Khách hàng tìm kiếm.

Bạn muốn nhanh thì có thể ghim từ khóa theo công thức “Tên dịch vụ + Tên địa điểm”, ví dụ “Cửa nhựa Thủ Dầu Một” và làm tương tự cho các nơi khác, phủ với mật độ rộng thì sẽ chạm đến khách hàng nhiều hơn.

Nhưng vẫn còn một bí mật cuối cùng…

Bí mật thứ năm

Bạn có thể tự ghim được rất nhiều địa điểm, nhưng rất khó dể xác minh. Nếu bạn nhận được thông tin là sẽ nhận được thư qua đường bưu điện trong 14 ngày thì bạn sẽ gần như không nhận được.

Google chỉ hiển thị tốt khi địa điểm đó đã được xác minh

Nếu bạn không xác minh thì đối thủ cạnh tranh sẽ dễ dàng thay đổi thông tin và chiếm đoạt Địa điểm của bạn.

Phụng cung cấp dịch vụ Ghim hàng loạt từ vài từ, đến vài trăm, thậm chí vài ngàn từ khóa,

Và xác minh trong 24 giờ làm việc

Tất cả địa điểm sẽ dược bàn giao quyền quản trị qua email cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Phụng: 0866.744.834 – hoặc để lại thông tin nếu thật sự bạn quan tâm.

Tăng doanh thu bằng Google Map

Bạn có quyền năng để lựa chọn, bạn sẽ nhận được những gì mà bạn đã chọn.

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x