3 Bước Đơn Giản Để Hủy Hàng Loạt Lời Mời Kết Bạn Đã Gửi Trên Facebook!

Tại sao bạn cần Hủy Hàng Loạt Lời Mời Kết Bạn Đã Gửi Trên Facebook càng sớm càng tốt?

Một trong những cách để bán được nhiều hàng hơn là tăng số lượng khách hàng tiềm năng. Và cách để tăng số lượng khách hàng tiềm năng mọi người hay làm nhất trên Facebook là gửi lời mời kết bạn đến nhiều người. Hàng ngày chúng ta lướt Facebook và có thể gửi đi khá nhiều lời kết bạn cho cả người quen biết những người không quen biết. Sau một thời gian những lời mời đó nếu chưa được hồi đáp sẽ dồn ứ lại thành một danh sách dài và khó kiểm soát.

Bạn sẽ bị trì trệ và không có thêm nhiều khách hàng mới.

Vậy công việc bạn cần làm là: Hủy Hàng Loạt Lời Mời Kết Bạn Đã Gửi Trên Facebook và gửi lời mời đến một tệp khách hàng tiềm năng khác.

Thực ra cách rút lại lời mời kết bạn thì khá đơn giản bằng công cụ của Facebook. Tuy nhiên đó là cách hủy thủ công từng cái một. Dưới đây bài viết sẽ hướng dẫn 3 Bước Đơn Giản Để Hủy Hàng Loạt Lời Mời Kết Bạn Đã Gửi Trên Facebook!

3 Bước Đơn Giản Để Hủy Hàng Loạt Lời Mời Kết Bạn Đã Gửi Trên Facebook!

Bước 1: Truy cập danh sách lời mời đã gửi

Trước tiên bạn cần Đăng nhập vào tài khoản Facebook trên máy tính và Truy cập vào Danh sách lời mời đã gửi bằng cách CLICK VÀO ĐÂY

Bước 2: Chạy công cụ Xóa lời mời hàng loạt

Sau khi truy cập đường link ở bước 1, bạn sẽ thấy Danh sách những lời mời Kết bạn đã gửi. Tiếp tục nhấn phím F12 trên bàn phím. Xuất hiện giao diện Inspect Element. Tại đây click vào tab Console, nhập toàn bộ code như dưới đây rồi nhấn Enter để thực hiện.

 

 

javascript: var x = document.getElementsByClassName(‘_55sr’);

for (var i = 0; i < x.length; i++) {

if (x[i].innerHTML == “Hủy”) {

x[i].click();

}

};

 

Lưu ý: Bạn nhìn trên giao diện danh sách bạn bè, nếu không thấy chữ Hoàn tác, mà thay vào đó là chữ Hủy, thì bạn nhập code sau vào để hủy lời mời kết bạn nhé. Bạn nhớ đổi Facebook sang giao diện tiếng Việt để thực hiện cho đúng nhé.

Bước 3: Cuộc xuống cuối trang, lặp lại cho đến hết

Bạn chờ vài giây để trình duyệt thực hiện và ngay lập tức sẽ thấy các lời mời kết bạn đã được rút. Chúng ta sẽ thấy thông báo Đã hủy yêu cầu. Toàn bộ lời mời kết bạn Facebook mà chúng ta gửi đi đã được hủy.

Tiếp tục cuộn danh sách mời kết bạn xuống bên dưới nếu thấy chưa hủy toàn bộ lời kết bạn, bạn hãy nhập mã ở bước 2 trên để tiến hành hủy mời kết bạn.

Rất nhanh và đơn giản đúng không nào? Với thủ thuật này chúng ta có thể kiểm tra tòa bộ những lời mời kết bạn Facebook đã gửi và nhập mã code để xóa hoàn toàn lời mời kết bạn đã gửi đó.

Công việc tiếp theo là Đi kết bạn đúng tệp khách hàng tiềm năng để gia tăng doanh số thôi!

Chúc các bạn thành công với 3 Bước Đơn Giản Để Hủy Hàng Loạt Lời Mời Kết Bạn Đã Gửi Trên Facebook!

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of